Company of Heroes 2 - Siêu phẩm game chiến thuật

Company of Heroes 2 - Siêu phẩm game chiến thuật

Company of Heroes 2 - Siêu phẩm game chiến thuật
Company of Heroes 2 - Siêu phẩm game chiến thuật
Company of Heroes 2 - Siêu phẩm game chiến thuật

Humble Bundle lại khiến cộng đồng game thủ thế giới đứng ngồi không yên với chương trình mua game Company of Heroes 2 giá… 0 đồng.

Không phải Steam, càng không phải GOG hay Uplay, ở thời điểm hiện tại, Humble Bundle mới chính là cái tên nổi bật nhất trong số những cổng phát hành game lớn trên thế giới. Sau khi liên tiếp tung ra những đợt tặng game miễn phí, mới đây, Humble Bundle lại khiến cộng đồng game thủ thế giới đứng ngồi không yên với chương trình mua game Company of Heroes 2 giá… 0 đồng. Như vậy, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu siêu phẩm game chiến thuật này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Được biết, Company of Heroes 2 là sản phẩm của Relic Entertainment và được Sega phát hành vào năm 2013. Nội dung game sẽ lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai và tập trung vào những mặt trận ở phía Đông, nơi bạn sẽ được “thử sức” cùng với quân đội Nga để đẩy lùi những cuộc tấn công của Đức Quốc Xã.

Nhắc lại về dòng game Company of Heroes, đây là trò chơi ã từng làm mưa làm gió đối với giới game thủ ưa thích thể loại game chiến thuật. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Company of Heroes đã đạt ngay được số điểm gần như tuyệt đối trên các trang tin tức nước ngoài, cụ thể như IGN đã không “ngần ngại” tặng 9.4 trong tổng số 10 điểm dành cho tựa game này.

Kế thừa phiên bản đầu tiên, Company of Heroes 2 đã mang trong mình những gì tinh túy nhất của bậc đàn anh đi trước như là khả năng chỉ huy, môi trường bị phá hủy giờ đây sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ vào engine Essence 3.0 “cây nhà lá vườn”. Với mức đánh giá tích cực lên đến 85% trên Steam, bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng về tựa game này.

Hướng dẫn getlink: tại đây

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí