Link download win XP SP3 SP2 ISO Full trực tiếp từ Microsoft

Link download win XP SP3 SP2 ISO Full trực tiếp từ Microsoft

Link download win XP SP3 SP2 ISO Full trực tiếp từ Microsoft
Link download win XP SP3 SP2 ISO Full trực tiếp từ Microsoft

Link download win XP SP3 SP2 ISO Full trực tiếp từ Microsoft 

Đối với các máy tính cấu cấu hình không mạnh thì win Xp vẫn là 1 lựa chọn tốt nhất để sử dụng mượt mà ổn định hơn so với win 7 8 10. Có rất nhiều các bản winXP khác nhau, tuy nhiên không phải bản nào cũng chuẩn và sử dụng tốt có thể bị cài lén 1 số phần mềm vào.

Vì thế sử dụng các bản cài đặt win XP trực tiếp từ Microsoft là cách đảm bảo tốt nhất về bảo mật và không sợ bị lỗi. Các bạn nên chọn cài bản win XP sp3 32bit đã đỡ bị lỗi nhất, bản này cũng được nhiều người sử dụng hiện nay.


Win xp pro x64 with sp2 vl- en-X13-41611
en_windows_xp_professional_with_service_pack_3_x86_cd_vl_x14-73974
en_windows_xp_professional_with_service_pack_3_x86_cd_x14-80428
Sau khi download về các bạn tiến hành ghi ra đĩa CD/DVD để cài đặt bằng phần mềm Ultraiso
Download Ultraiso full mf mới nhất 2014 - Ultraiso 9.5.3

Sau khi cài đặt các bạn vui lòng tìm kiếm key trên mạng và sử dụng bình thường nhé có thể thử 2 key:
MR49R-DRJXX-M6PX2-V96BF-8CKBJ
DHXQ2-WRGCD-WGYJY-HHYDH-KKX9B

 

*** Kêu gọi đóng góp duy trì blog:

Chúng tôi cần bạn, bởi vì để duy trì 1 blog share về dữ liệu cần rất nhiều dung lượng để duy trì, mong bạn dù có ít hay nhiều có thể ủng hộ chúng tôi để có động lực và tiếp tục con đường share những dữ liệu quan trọng, hoàn toàn miễn phí. Team Kho Sinh Viên là tập hợp những người đam mê về CNTT, Gtaphicse....đều muốn tất cả dữ liệu đều miễn phí. Tại sao chúng tôi share dữ liệu miễn phí, vì chúng tôi đã trãi qua 1 quá trình thời sinh viên để tìm tài liệu nhưng thật khó để tiếp cận với người dùng. Chúng tôi tạo ra Blog khosinhvien.com này để tập tất cả tài liệu quan trọng để mọi người chỉ 1 click sẽ có ngay trong tay. Đam mê nào cũng cần có tiền để duy trì hosting, tên miền, các tài khoản upload dữ liệu để anh em có thể tải về 1 cách nhanh nhất. Mong muốn các bạn đọc dòng này có thể cùng chúng tôi để tiếp tục con đường mà không ai chọn, dù bạn không có tham gia với chúng tôi, các bạn có thể đóng góp để duy trì blog nhé. Administrator rất trân trọng những đóng góp của các bạn. 
- Những tài liệu nếu như tác giả mong muốn gỡ trên website blog khosinhvien.com thì có thể liên hệ email: nghiepnh@gmail.com để chúng tôi gỡ bài hoặc trả tiền bản quyền đến các bạn và chúng tôi thành thật xin lỗi các tác giả.

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí