MAGIX Vegas Pro 17.0.0.387 Portable +Setup

MAGIX Vegas Pro 17.0.0.387 Portable+Setup

MAGIX Vegas Pro 17.0.0.387 Portable +Setup

Chỉnh sửa video với VEGAS Pro 17

VEGAS Pro 17 có mặt để giúp việc sản xuất video của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết. Khám phá nhiều mốc thời gian lồng nhau, các công cụ chỉnh sửa HDR hàng đầu trong ngành và quy trình phân loại màu dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ. Kết hợp với hơn 30 tính năng mới, VEGAS Pro 17 cung cấp các cải tiến quy trình làm việc toàn diện sẽ tăng thêm sản lượng video của bạn.

 

Chỉnh sửa. Làm việc thông minh hơn chứ không chăm chỉ hơn.
Không ai chỉnh sửa nhanh hơn một sáng tạo đam mê với VEGAS Pro trong tay. Các công cụ chỉnh sửa dòng thời gian giúp chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng quan trọng hơn, chúng phát huy khả năng sáng tạo của bạn, bởi vì các ý tưởng trôi chảy tự do khi bạn không bận tâm đến các công cụ chỉnh sửa vụng về. Không có NLE cho phép bạn chỉnh sửa, suy nghĩ và tạo hiệu quả hơn VEGAS Pro.

Các mốc thời gian lồng nhau
Sắp xếp các dự án và tăng tốc tiến trình công việc của bạn với các mốc thời gian lồng nhau. Di chuyển dễ dàng giữa các mốc thời gian trong dự án chính hoặc truy cập các mốc thời gian lồng nhau của bạn dưới dạng các dự án độc lập để làm việc độc lập với chúng.

Chia thông minh
với Chia thông minh, bạn có thể xóa toàn bộ các phần của video clip và để lại một chỉnh sửa hầu như không thể phát hiện được với sự linh hoạt hoàn toàn để điều chỉnh kết quả nếu bạn cần để làm cho đúng. Không còn cắt giảm xấu xí!

Hệ thống menu của Hamburg Hamburger Hệ thống menu
sáng tạo này cho phép bạn tùy chỉnh các khu vực lưu lượng truy cập cao của giao diện người dùng để bạn có thể tìm thấy các công cụ bạn cần một cách nhanh chóng đồng thời giữ cho không gian làm việc không bị lộn xộn.

Phân loại màu sắc. Đơn giản như một bàn chải.
Các công cụ phân loại màu mạnh mẽ, chuyên nghiệp cho phép bạn hoàn thành công việc tốt nhất và quy trình phân loại màu trong VEGAS Pro cung cấp các tùy chọn linh hoạt, nhanh chóng, mạnh mẽ cho mọi việc bạn cần làm. Cung cấp giao diện hoàn hảo cuối cùng cho bộ phim của bạn, ngay cả trong HDR.

Quy trình phân loại màu hợp nhất
Đưa phân loại màu của bạn và hiệu chỉnh lên cấp độ tiếp theo với quy trình công việc hợp nhất mới trong bảng Phân loại màu. Nhập và xuất LUT, điều chỉnh màu sắc với bánh xe màu, đường cong và nhiều hơn nữa. Hỗ trợ điều chỉnh màu sắc HDR đẹp mắt.

LUT Xuất khẩu
Bạn đã tạo ra màu sắc hoàn hảo? Bạn muốn sử dụng nó trên nhiều clip, trong các dự án khác hoặc chia sẻ nó với những người dùng VEGAS khác? Xuất cài đặt phân loại màu của bạn dưới dạng LUT ở định dạng .cube để dễ dàng áp dụng cho các tệp khác ở bất kỳ nơi nào có thể nhập LUT.

Hỗ trợ HDR HLG
Tham gia nhà lãnh đạo HDR trên đỉnh cao. Làm việc với các tệp HLG hoặc HDR10 trong không gian màu ACES 1.1. Xem trước trong HDR trong cửa sổ VEGAS Preview hoặc với màn hình HDR bên ngoài. Màu sắc trong HDR với phạm vi video hỗ trợ HDR. Cung cấp đầy đủ HDR vinh quang ngay cả với YouTube.

Hiệu ứng đặc biệt. Khai sáng cho người xem của bạn.
Với sự hỗ trợ đầy đủ cho các trình cắm Open FX, VEGAS Pro có một loạt các hiệu ứng tích hợp sẵn và có thể sử dụng các hiệu ứng bên thứ ba của bạn từ các Nhà sản xuất trình cắm hàng đầu trong ngành. Với khả năng tạo chuỗi hiệu ứng ở bốn cấp độ khác nhau có thể bao gồm tối đa 32 trình cắm cho mỗi chuỗi, bạn có tất cả các phòng bạn sẽ cần để sáng tạo như bạn muốn.

Lưới Warp
Kéo dài và làm biến dạng video của bạn theo hầu hết mọi cách có thể tưởng tượng được với hiệu ứng Lưới Warp. Từ một thứ đơn giản như ánh xạ video sang bên cạnh tòa nhà trong một video khác, để tạo hiệu ứng video bị bóp méo điên rồ, khả năng là vô tận.

Chuyển động chậm dòng quang
Với công nghệ luồng quang độc quyền được chế tạo cẩn thận, VEGAS Pro tạo các khung hình video mà máy ảnh của bạn không quay để lấp đầy giữa các khung hình thực tế và cho bạn chuyển động chậm cực kỳ mượt mà.

Các chế độ tổng hợp sáng tạo
Một tập hợp đầy đủ các tùy chọn chế độ tổng hợp làm cho VEGAS Pro trở thành một công cụ tổng hợp mạnh mẽ. Thêm đầu ra của hai clip, trừ đi cái kia hoặc tính chênh lệch. Sáng tạo!

Chỉnh sửa âm thanh. Đặt âm báo.
Một bộ phim tuyệt vời cần âm thanh tuyệt vời để gạch dưới và tăng cường hình ảnh của bạn và tạo ra trải nghiệm thính giác cảm động cho khán giả của bạn. VEGAS Pro cung cấp một môi trường âm thanh hoàn chỉnh với các công cụ để chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Với hỗ trợ giao diện VST đầy đủ, hàng tá hiệu ứng và kết xuất thời gian thực, không có NLE nào khác cung cấp tính năng máy trạm âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ như các công cụ trong VEGAS Pro.

Môi trường âm thanh đa âm thanh mạnh mẽ
VEGAS Pro bao gồm các công cụ ghi và chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ cho các sản phẩm đòi hỏi khắt khe nhất. Ghi lại âm thanh trong môi trường đa âm thanh với các xe buýt đầu vào, đo sáng chuyên nghiệp, ghi âm đột nhập, các bản nhạc không giới hạn và hơn thế nữa.

Hiệu ứng âm thanh mở rộng
VEGAS Pro hỗ trợ giao diện VST tiêu chuẩn. Áp dụng hiệu ứng cho các bản nhạc, các sự kiện riêng lẻ trên các bus âm thanh phụ trợ theo dõi và bus chính. Chọn từ hơn 40 công cụ xử lý tín hiệu và hiệu ứng đi kèm và tự động hóa hiệu ứng với điều khiển phong bì thời gian thực.

Đồng bộ hóa âm thanh cho đa kênh
Tận dụng các dạng sóng âm thanh của bạn để tự động đồng bộ hóa nhiều tệp video trên các rãnh riêng biệt, để giúp chỉnh sửa sự kiện nhiều camera nhanh chóng và hiệu quả.

Giao hàng cuối cùng. Kết xuất, không đầu hàng.
Tất cả công việc khó khăn của bạn sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không có khả năng cung cấp nó theo các định dạng bạn cần có và càng nhanh càng tốt. VEGAS Pro cung cấp hàng tấn tùy chọn phân phối và giúp bạn dễ dàng chọn các định dạng và mẫu phổ biến nhất hoặc hoàn toàn tùy chỉnh kết xuất dự án của bạn. Bạn sẽ luôn đạt được mục tiêu giao hàng của mình bất kể yêu cầu đầu ra cuối cùng là gì.

Kết xuất GPU được tăng tốc
Với sự hỗ trợ cho các thẻ từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành bao gồm NVIDIA, AMD và Intel, VEGAS khai thác sức mạnh xử lý GPU từ các card đồ họa phổ biến nhất để tăng tốc độ kết xuất các định dạng AVC và HEVC phổ biến lên gấp đôi tốc độ.

Hỗ trợ lên tới 8K
Sản phẩm hiện đại đẩy các giới hạn với độ phân giải cao hơn và cao hơn. VEGAS Pro hỗ trợ tối đa 8K tệp từ đầu đến cuối phân phối, vì vậy giờ đây bạn có thể phân phối các tệp có độ phân giải cao đáng kinh ngạc để chiếu định dạng siêu lớn hoặc bất kỳ nhu cầu độ phân giải cao nào khác.

Điểm nổi bật của VEGAS Pro 17:
• MỚI: Các mốc thời gian lồng nhau
• MỚI: Hỗ trợ đầy đủ màu HDR
• MỚI: Chuyển động chậm dòng quang
• MỚI: Theo dõi chuyển động phẳng
• MỚI: Giải mã tăng tốc GPU cho AVC / HEVC
• Ổn định video đẳng cấp thế giới


 

Các tập tin:

- VEGAS Pro 17.0 Portable.exe = trình khởi chạy chương trình chính - vegas.dat = tệp dữ liệu chính

Tính năng di động:

  • Không cần cài đặt
  • Không cần quyền quản trị
  • Kích hoạt trước
  • Thư mục dữ liệu chứa các cài đặt đã sửa đổi, xóa để đặt lại
  • Chỉ cần chạy nó và tận hưởng!

Setup

Google Driver   |  |   MegaNZ

Portable

Part 1   |  |   Part 2

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí