O&O Browser Privacy 14 - Phần mềm giúp bảo vệ quyền riêng tư

O&O Browser Privacy 14 - Phần mềm giúp bảo vệ quyền riêng tư

O&O Browser Privacy 14 - Phần mềm giúp bảo vệ quyền riêng tư
O&O Browser Privacy 14 - Phần mềm giúp bảo vệ quyền riêng tư

Khi bạn duyệt web bằng một trình duyệt nào đó thì Lịch sử và dữ liệu được lưu trong trình duyệt của bạn có thể tiết lộ rất nhiều về bạn và các hoạt động trên internet của bạn. Cookies, ví dụ, giúp các trang web dễ dàng xác định và theo dõi bạn. Chỉ bằng một nút nhấn, O & O BrowserPrivacy sẽ phá hủy tất cả dữ liệu được thu thập trong các trình duyệt bạn sử dụng. Nó cho phép bạn đặt mức độ bảo mật mà dữ liệu của bạn sẽ bị hủy. Điều này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu nào trong trình duyệt O & O BrowserPrivacy tương ứng sẽ xóa vĩnh viễn cho bạn. Tất nhiên, điều này chỉ áp dụng cho những trình duyệt được O & O BrowserPrivacy hỗ trợ.

Nhờ có O & O SolidErase hoàn toàn mới của O & O, dữ liệu trên SSD giờ đây có thể được băm nhỏ hoàn toàn và an toàn trong khi dễ dàng sử dụng phần cứng.
Một số thành phần chính:
- Protect your privacy: O & O BrowserPrivacy phá hủy các dấu vết trình duyệt một cách an toàn, đáng tin cậy và vĩnh viễn
- Save time and avoid worry: O&O BrowserPrivacy recognizes your installed browsers. You just have to decide which data from which browser should be destroyed and O&O BrowserPrivacy does all the rest.
- You have complete control: You set the security level you want for data deletion. Select the data you want permanently removed with just one click: browser history, downloaded files, cookies and website data, cache, bookmarks, passwords, and form data.

Google Driver   |  |   MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

*** Mọi người chịu khó click link quảng cáo hoặc Donate để khosinhvien.com có kinh phí duy trì : Tại đây , rất cảm ơn các bạn.

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí