Thiết kế bài giảng tiếng anh 6 tập 1 2

Thiết kế bài giảng tiếng anh 6 tập 1 2

Thiết kế bài giảng tiếng anh 6 tập 1 2

Bộ sách "Thiết kế bài giảng tiếng anh 6 tập 1 tập 2" do Lê Hoàng An làm chủ biên, biên soạn nhằm dành cho giáo viên dạy bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Trung học cơ sở theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nội dung cuốn sách bao gồm tập hợp các bài giảng mẫu được thiết kế theo nội dung các bài học trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 6,7,8,9.

Phương pháp và tiến trình dạy học được biên soạn trong các bài giảng mẫu nhằm phát huy tính tích cực và chủ động của học sinh và phù hợp với tâm lí lứa tuổi của học sinh trung học. 

Đây là tài liệu rất hữu ích cho giáo viên trong việc cung cấp giáo án mẫu hoặc dựa vào đó, Giáo Viên có thể tự thiết kế bài giảng của mình cho mỗi đơn vị kiến thức. Cụ thể mỗi bài soạn gồm những nội dung sau:

  • Các hoạt động có nhiều phương án cho GV lựa chọn để phù hợp với trình độ của học sinh và điều kiện lớp học;
  • Phân bố thời gian chi tiết các bước lên lớp giúp GV chủ động và linh hoạt trong tổ chức dạy học;
  • Phần hướng dẫn cho giáo viên được biên soạn bằng tiếng Việt dễ hiểu, và đặc biệt, toàn bộ lời dẫn của giáo viên được viết cụ thể sinh động bằng tiếng Anh và được liên kết logic;
  • Cuối mỗi bài dạy đều có phần trình bày bảng;
  • Sách có kèm đĩa chứa phần mềm trò chơi và video clip minh hoạ phù hợp với nội dung bài giảng.

Bộ sách Thiết kế Bài giảng Tiếng Anh 6, nằm trong bộ sách Thiết kế Bài giảng Tiếng Anh chương trình THCS từ lớp  6 đến lớp 9 là công trình đúc kết sáng kiến kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm qua của đội ngũ các giáo viên giỏi nhằm hỗ trợ hiệu quả trong quá trình dạy và học theo chương trình và sách giáo khoa mới.

Thiết kế bài giảng tiếng anh 6 tập 1 2

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí