Tiếng Anh 2 English Discovery

Tiếng Anh 2 English Discovery

Tiếng Anh 2 English Discovery

Cuốn sách Giáo khoa Tiếng Anh 2 English Discovery phiên bản mới (Pupil's Book) do Lưu Thị Kim Ngân làm chủ biên, biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh lớp 2 cuốn tài liệu để học tập nâng cao kĩ năng giao tiếp môn tiếng anh.

Đây là bộ sách tiếng Anh của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm liên kết với Nhà xuất bản Pearson và được công ty TNHH Đầu tư và phát triển Giáo dục Cánh Buồm độc quyền phát hành trên toàn quốc, được đặc biệt xây dựng cho học sinh tiểu học mới bắt đầu làm quen và học tiếng Anh ở môi trường sử dụng tiếng Anh là một ngoại ngữ và hoàn toàn phù hợp với Chương trình Làm quen tiếng Anh 1, 2 và Chương trình tiếng Anh cấp tiểu học trong Chương trình Giáo dục Phổ thông mới.

Hành trình học tập (learning adventure) với bốn mức tự đánh giá, “Let’s go”, “I’m on my way”, “I’m almost there!” và “I’ve arrived!” giúp học sinh tự đánh giá quá trình học tập của mình. Ở mức đầu tiên, “Let’s go”, học sinh bắt đầu hành trình với mục tiêu học tập mới, có thể mới chỉ biết một hoặc hai từ của chủ đề đó. Mức thứ hai, “I’m on my way!”, cho thấy học sinh đang tiến bộ, đã có thêm hiểu biết về chủ đề đó, có thể biết được năm hoặc sáu từ. Mức độ ba, “I’m almost there!” cho thấy học sinh cảm thấy tự tin hơn với chủ đề và mục tiêu học tập đó. Và mức độ bốn, “I’ve arrived!” Học sinh hoàn toàn làm chủ được nội dung và hoàn thành mục tiêu học tập.

Tiếng Anh 2 English Discovery

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí