Tiếng Anh 2 - Macmillan Next Move

Tiếng Anh 2 - Macmillan Next Move

Tiếng Anh 2 - Macmillan Next Move

Cuốn sách Tiếng Anh 2 - Macmillan Next Move phiên bản mới (Pupil's Book) do Hoàng Tăng Đức làm chủ biên, biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh lớp 2 cuốn tài liệu để học tập nâng cao kĩ năng giao tiếp môn tiếng anh.

Tiếng Anh 2 – Macmillan Next Move là sách giáo khoa tiếng Anh được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt tại Quyết định số 709/QĐ-BGDĐT ngày 09/2/2021 về việc phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 2 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông.

Sách Tiếng Anh 2 Macmillan Next Move có ý tưởng tiếp cận độc đáo và mới mẻ. Đây được coi là một trong những điểm thú vị nhất của bộ sách. Sách được xây dựng trên ý tưởng dẫn dắt trẻ khám phá vòng quanh thế giới qua các chuyến thám hiểm đến các vùng đất khác nhau với những đặc điểm thú vị.

Mỗi bài học là một đất nước với những địa danh nổi tiếng, những câu chuyện giản dị và gần gũi về con người, cuộc sống, thiên nhiên. Khác với cách học thông thường, hình thức tiếp cận này không tạo cảm giác nặng về lý thuyết suông hay học thuật nhiều quá mà tạo ra sự lôi cuốn, tự nhiên và kích thích trẻ học tập và sáng tạo. Các em sẽ tưởng tượng như đang đi du lịch và lạc vào thế giới mới lạ, háo hức chờ đón những điều thú vị và bất ngờ.

Những bài học sẽ trở nên nhẹ nhàng, mới mẻ và lôi cuốn hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn, qua ý tưởng đó, các tác giả mong muốn khơi gợi trong các em những cảm hứng học tập tích cực, nuôi dưỡng trong tâm hồn các em ước mơ được khám phá thế giới sau này.

Tiếng Anh 2 - Macmillan Next Move

Google Driver  |  MegaNZ

Password Unzip: khosinhvien.com

Hướng dẫn getlink tại kho Sinh Viên  tại đây hoặc xem hình ảnh mịnh họa dưới

Nguồn Kho Sinh Viên - Tất cả dữ liệu chia sẽ hoàn toàn miễn phí